Mua Link có đắt không?

Backlink có vai trò quan trọng trong chiến dịch SEO, giúp cải thiện thứ hạng của trang web, tạo thêm nguồn khách hang tiềm năng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi thực hiện kế hoạch nào đó, chúng ta đều quan tâm đến vấn đề tài chính, chi phí để thực hiện. Vậy, việc mua backlink có đắt không cũng là vấn đề được các SEOer và doanh nghiệp quan tâm.

Mua bán backlink để sử dụng trong các chiến dịch SEO không còn xa lạ đối với các SEOer. Tuy nhiên để từ khóa và website cải thiện/ tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của google và người dùng, bạn cần chắc chắn đảm bảo rằng bạn đã tìm kiếm và có cho mình nguồn backlink chất lượng nhất. Bởi việc tìm sai địa chỉ cung cấp backlink không uy tín, sẽ khiến cho website của bạn nhanh chóng tụt dốc không phanh và khó mà leo lên TOP được. Vậy giá bán backlink chất lượng hiện nay có đắt lắm không? Mời quý khách hãy tham khảo bảng giá bán backlink chi tiết sau đây, mà chúng tôi chia sẻ để giúp mình chọn được gói backlink phù hợp nhất với doanh nghiệp, nhu cầu, khả năng của việc thực hiện quá trình SEO!

Tình hình khó khăn tài chính luôn diễn ra, câu hỏi mua link có đắt không? luôn hiện diện đối với những bạn chạy dự án SEO cho doanh nghiệp mà không có kinh phí hoặc kinh phí hạn hẹp.

Tuỳ vào từng gói dịch vụ backlink và tuỳ từng nhà cung cấp cùng với chỉ số gói dịch vụ mà có giá cả khác nhau. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói tương đối, chi phí phù hợp với túi tiền là được, vì nếu bạn tham rẻ có thể web sẽ bị Google phạt hoặc hiệu quả không c, không được đánh giá cao sẽ không mang lại kết quả tốt.

Vai trò của Backlink trong SEO

Backlink chính là liên kết trả về, hay bạn có thể hiểu một cách đơn giản hơn nó chính là các backlink dẫn về website của bạn thông qua một website khác. Khi muốn SEO website lên top, bạn nhất định không thể thiếu nó bởi “Backlinks is Queen” – backlink là yếu tố hang đầu quyết định đến hiệu quả của việc SEO. Một backlink chất lượng sẽ giúp tạo ra sự uy tín cho website của bạn và thu hút được nhiều người dùng/ khách hàng ghé thăm trang web, quan tâm đến các bài viết, thông tin sản phẩm của doanh nghiệp hơn. Do đó việc website của bạn có nằm trong TOP 10 tìm kiếm của Google hay không sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Không những vậy, backlink còn giúp cho trang webs của bạn được google index nhanh hơn. Bởi nó giúp cho các crawler có thể dễ dàng tìm thấy và thu thập các thông tin trên trang của website. Do đó đứng trước sự thay đổi liên tục của các thuật toán mà Google đưa ra, để có thể SEO lên top cũng như tránh được việc Google, cũng như người đọc đánh giá thấp về website của bạn. Chúng ta cần chăm chút cả về việc xây dựng content cũng như tìm được các backlink chất lượng tốt nhất.

Bảng giá bán backlink chất lượng bạn nên biết

Backlink có vai trò rất quan trọng trong SEO. Do đó để đáp ứng nhu cầu mua bán backlink chất lượng nhất có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả SEO cao nhất thì việc bạn tìm đúng backlink chất lượng đi từ những trang web uy tín có lượng traffic cao…là rất cần thiết. Vậy so với các link giá rẻ, số lượng lớn được bán tràn lan trên thị trường thì giá bán backlink chất lượng có đắt không? Tất nhiên câu trả lời là “có” nhưng nó xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Bởi người ta thường nói tiền nào của ấy. Sau đây là một số gói backlink chất lượng được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay tại textlinkvn, bạn có thể tham khảo. Cụ thể:

  • Gói 1: backlink các Báo uy tín

Giá 2,2M/1000 backlink

Hệ thống gồm: 29 đầu Báo lớn

  • Gói 2: backlink các Báo uy tín

Giá 10M/5000 backlink Hệ thống gồm: 29 đầu Báo lớn

  • Và các gói tiếp theo tham khảo ở Báo giá chi tiết.

Quy trình đi backlink:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt mua backlink từ phía khách hàng, trao đổi về nhu cầu đi backlink SEO, tư vấn từ khóa SEO cũng như kiểm tra, đánh giá chất lượng website của khách hàng đang ở mức trạng thái nào để có thể đưa ra lời khuyên, tư vấn đáp ứng yêu cầu và phù hợp cho khách hàng, mang lại hiệu quả công việc, tránh mất thời gian cho 2 bên.

Bước 2: Phân tích, đánh giá nhu cầu của khách hàng để tư vấn gói dịch vụ backlink hiệu quả nhất cho khách hàng để làm sao cho bạn sử dụng nguồn lực tối đa, tiết kiệm chi phí, cũng như quỹ thời gian thực hiện nhất khi mua backlink cho dự án SEO.

Bước 3: Thống nhất các yêu cầu từ khách hàng từ đó đưa ra phương án triển khai đặt backlink, đi backlink xác nhận đơn hàng, xác nhận thanh toán và giao cho đội ngũ nhận viên SEO thực hiện lên kế hoạch triển khai dự án.

Bước 4. Đặt backlink tay theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, dựa trên File từ khóa khách hàng cung cấp và báo cáo kết quả các đường link bài viết đặt backlink cho khách hàng để khách hàng kiểm soát được tình hình đi backlink. Bảo đảm cả ba yếu tô: “Chất lượng, trung thực, hợp tác lâu dài”, giúp khách hang yên tâm cũng như có điều chỉnh phù hợp theo tư vấn của bạn.

Dịch Vụ Backlink Tay Chất Lượng

Hệ Thống Website  Đa Dạng Chất Lượng.

Hệ thống website đi backlink đa dạng domain như .com, net, gov,.vn, org,.. chất lượng, domain lâu năm, các chỉ số tốt cho SEO bởi độ uy tín, quy trình kiểm duyệt thông tin, nội dung, tính chính thống và sự tin tưởng, lượng truy cập lớn.

Hệ Thống Backlink Luôn Cập Nhật

Luôn luôn update hệ thống  cả số lượng và chất lượng, đảm bảo backlink của khách hàng trên hệ thống ngày càng tăng chất lượng.

 

Việc nắm được bảng giá bán backlink chất lượng chi tiết, sẽ giúp bạn chọn được đơn vị có mức giá dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và nguồn kinh phí mà mình có, cũng như có thể đáp ứng được. Do đó ngoài những gói backlink ở trên, textlink.vn còn có thêm rất nhiều gói backlink khác phục vụ cho khách hàng. Vì vậy để biết thông tin về các gói backlink cũng như bảng giá chi tiết, chính xác nhất. Bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên củ các đơn vị cung cấp dịch vụ chạy backlink để được tư vấn và tìm hiểu, từ đó đưa ra quyết định đầu tư cho doanh nghiệp mình được hiệu quả nhất!.

Đứng trước thị trường SEO cũng như marketing bùng nổ như hiện nay trong thế giới công nghệ phát triển, thị trường cạnh tranh, để có thể vượt qua những đối thủ mạnh nhất và lọt vào TOP đầu của bảng xếp hạng các website uy tín, chất lượng theo đánh giá của google và người dùng, việc bạn tìm đến các dịch vụ cung cấp backlink rất cần thiết. Do đó với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin có ích. Đồng thời để tránh lựa chọn đơn vị bán backlink với giá thành cao nhưng không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Các tin liên quan